Posted by : Huyen Le Jan 1, 2015

BA LÔ DÂY RÚT PHONG CÁCH VINTAGE THỜI THƯỢNGThời gian gần đây Vintage trở thành một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, tìm kiếm và say mê cả trong thiết kế trang trí, quà lưu niệm và thời trang. Vậy Vintage có nguồn gốc xuất sứ như thế nào? Bạn đã tìm hiểu về nó hay chưa? Hãy cùng Balodayrut.com hiểu sâu hơn về phong cách này nhé.

Vintage ban đầu, nghĩa nguyên thủy để dùng cho rượu hoặc dầu (oil), sau đó người ta nâng lên để chỉ một chiếc xe cũ, có tuổi đời ít nhất 50 năm – vintage car, và cuối cùng, những người buôn quần áo 2ndhand đã dùng từ vintage để chỉ những bộ quần áo cũ-thuộc về thời đại trước-thường rất đẹp và công phu.Sau này, từ vintage được mặc định như một từ có nghĩa là “cổ – cũ”. 

Bên cạnh từ “Vintage” bạn cũng có thể tìm thấy từ “Retro” đi kèm với cách mô tả tương tự. Người ta dùng thuật ngữ Retro & Vintage đầy ẩn ý cho sự sành điệu – chịu chơi theo lối hoài cổ – vì thế, một loạt các cụm từ, biển hiệu ở các nước châu Âu, Mỹ, các nước châu Á như HongKong, Singapore, Malaysia … bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều cửa hàng đề biển retro/vintage shop.

Liệu bạn có thật sự là tín đồ của phong cách Vintage, Retro? Hay bạn đã bắt đầu cảm thấy hứng thú với phong cách này chưa? Hãy chọn ngay một món đồ mang khuynh hướng cổ nhưng vẫn rất đẹp như những chiếc ba lô dây rút bên dưới đi nào.

Mã số: DRVT_01Mã số: DRVT_02

Mã số: DRVT_03

Mã số: DRVT_04

Mã số: DRVT_05

Mã số: DRVT_06

Mã số: DRVT_07

Mã số: DRVT_08

Mã số: DRVT_09

Mã số: DRVT_10

Mã số: DRVT_11

Mã số: DRVT_12

Mã số: DRVT_13

Mã số: DRVT_14

Mã số: DRVT_15

Mã số: DRVT_16


THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Sản phẩm ba lô dây rút phong cách cổ điển Vintage cực đẹp
-Mã sản phẩm: Xem dưới mỗi hình
-Chất liệu: simili dày, bền chắc. Chống thấm nước, dễ lau chùi


-Giá:
       +Size nhỏ: 99K – Kích thước 37 x 32 (cm)

       +Size lớn: 119K – Kích thước 42 x 37 (cm)


>>>>>> BẢO HÀNH 30 NGÀY ĐỔI TRẢ <<<<<<<<<


Ngoài ra bạn còn có thể đặt hàng in lên ba lô theo yêu cầu của chính bạn nữa.

THÔNG TIN MUA HÀNG


Các bạn xem mã số bên dưới ảnh mỗi sản phẩm để tiện đặt hàng nhé.Link order tại đây: http://goo.gl/forms/lxtDLBCHei Hoặc:

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng.

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

Copyright © Balo dây rút